ร้านคาเฟ่

คาเฟ่

รวมรีวิวร้านคาเฟ่ คาเฟ่พัทยา 2023 ร้านเค้ก ร้านกาแฟ นั่งชิล มีมุมถ่ายรูปสวยๆลงไอจีเพียบ อัพเดทใหม่ 2023

ดูรีวิวคาเฟ่ทั้งหมด

รีวิว คาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านเค้ก ต่างๆ

รวมรีวิว คาเฟ่ น่านั่งชิล ไปถ่ายรูปสวยๆ

รวบรวม คาเฟ่ คาเฟ่น่านั่ง คาเฟ่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เราได้รวบรวม Review ที่มีคนไปมากที่สุด และมีมุมสวยๆ ที่คนชอบไปถ่ายรูป คาเฟ่ที่ให้ฟิล เหมือนได้ไปนั่งในร้านดัง ในต่างประเทศ คาเฟ่ 2023 ที่มีคนชอบไปมากที่สุด ทุก Review ที่เราได้ใส่มานั้น บอกได้เลยว่า เราได้คัดสรรมาอย่างดีแล้ว เพื่อให้ทุกท่าน ได้ข้อมูลที่มี ประโยชน์มากที่สุดและดีที่สุด และเพื่อให้ การ Review คาเฟ่ เหล่านี้ ประกอบการตัดสินใจของทุกท่านเราได้รวบข้อมูลมาอย่างมากมายเพื่อให้ทุกท่านได้รับชมกัน

คาเฟ่พัทยา

คาเฟ่พัทยา นั้นมีเยอะมากครับ ส่วนมากคาเฟ่ในพัทยานั้น จะเป็น คาเฟ่พัทยาติดทะเล คาเฟ่พัทยาริมทะเล เพื่อให้ได้บรรยากาศของทะเลมากที่สุด คาเฟ่ที่พัทยานั้นออกแนวแบบ Private มากที่สุดดูเงียบๆ คาเฟ่มินิมอล การตกแต่งเรียบๆ ไม่ได้ใช้สี ในการแต่งฉูดฉาดมาก ใช้สีแบบเรียบๆ ส่วนมากจะเน้นไปที่สีขาว เพื่อให้ได้บรรยากาศ ที่สงบเงียบ ได้ยินเสียง คลื่นทะเล บางร้านในพัทยา ก็มีการใช่วัสดุที่มัการ Handmake มากขึ้น เช่น มะพร้าวก็มีการสลักชื่อ ขอบทางร้านเอาไว้เพื่อให้ดูโดดเด่นอีกด้วย ด้วยความที่พัทยาเป็นที่ท่องเที่ยวจึงมี คาเฟ่มากเป็นพิเศษและคาเฟ่แต่ละร้าน ก็ไม่ได้มีแค่แบบเดียว บอกได้เลยว่าใครชอบคาเฟ่แบบไหน คาเฟ่พัทยา ตอบโจทย์ทุกแบบที่คุณต้องการแน่นอน

คาเฟ่หัวหิน

ที่ คาเฟ่หัวหิน ในแต่ละร้านจะมีการครีเอทในการต้องแต่งร้านมากที่สุด และไม่ได้มีแค่มุมถ่ายรูปที่สวยๆเท่านั้น แต่ยังมีมุมถ่ายรูป ที่แปลกใหม่ เช่น ร้าน 1d+ Day Artist มีมุมถ่ายรูปแปลกในส่วนที่จะมีประตูตั้งอยู่ บานเดียว พอเปิดออกไปดูก็จะเจอกับ ทะเลหัวหิน เป็น คาเฟ่ติดทะเลหัวหิน บอกได้ว่าทั้งแบกแปลกใหม่และสวยอีกด้วย และอักมุมนึงก็คือ มุมที่มีกรอบสี่เหลี่ยมสีขาวและ มีปีกนกในคนไปยืนถ่ายรูปได้อีก เป็นมุมที่ ไม่เหมือนใครจริงๆ  หรือจะเป็น ร้าน Skoop Beach ทีมีการวางหมอน ขนาดใหญ่ไว้เป็นที่นั่งในชายหาดแถมยังมีมุม ที่เป็นสระว่ายน้ำอีกด้วย ใครที่ชอบความแปลกใหม่ ครีเอทแบบสุดๆ ในแบบของคาเฟ่ ต้องลองมาดูครับ

คาเฟ่เขาใหญ่

คาเฟ่เขาใหญ่ แนวจิบชาหอมๆ ร้านกาแฟเขาใหญ่ นั่งชมบรรยากาศที่ล้อมรอบ ไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าสีเขียว  มีความเป็น ธรรมชาติเต็มตัว หรือบาง คาเฟ่ก็จะถูกล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำขนาดเล็กๆ แต่ว่า คาเฟ่ที่เขาใหญ่ ส่วนมากจะเน้นออกไปในทาง ของความเป็นธรรมชาติ มากกว่าแต่สิ่งที่แตกต่างออกไป จาก คาเฟ่อื่นๆ นั้ก็คือ มีบางเมนูของร้านที่จะเป็น Signature ด้วย เช่น ชาเขียวที่จะมีข้าวโพดที่ใช้ไฟอ่อนๆ รน ให้มีกลิ่นของข้าวโพดออกมา นอกนี้ บางร้านได้มีการคัดเกรดของในร้านด้วยตัวเองมาด้วย หรือบางที่ก็ปลูกของไว้ใช้เป็นวัตถุดิบเอง เช่น ใบชา ผักและผลไม้ต่างๆ